Hotline: +84 909 393 329
+84 903 693 301

Giới thiệu chung

   Công ty Tư Vấn Sở hữu Trí Tuệ Á Đông là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ, dịch vụ hỗ trợ về đầu tư và kinh doanh cho doanh nghiệp. Với đội ngũ sáng lập viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi từng bước tạo dựng niềm tin cho khách hàng và xây dựng công ty ngày một vững mạnh theo phương châm và các giá trị cơ bản sau:

   Trung thực – Chúng tôi luôn thực hiện công việc theo tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, thực hiện những điều đã cam kết, dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với công việc của chính mình.

   Tin cậy – Chúng tôi không ngừng phấn đấu để luôn được khách hàng tin cậy, tôn trọng và nghĩ đến chúng tôi khi cần cung cấp dịch vụ hoặc giới thiệu chúng tôi với đơn vị khác.

   Sáng tạo – Chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo để thực hiện công việc tốt hơn. Kinh nghiệm và công nghệ giúp chúng tôi xử lý công việc được nhanh chóng và chính xác, sự kiên nhẫn giúp chúng tôi vượt qua thử thách, tất cả mang đến giá trị cho công ty, sự hài lòng và yên tâm của khách hàng.

   Nhanh chóng – Về phần mình, chúng tôi cam kết thực hiện công việc nhanh chóng để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng mà chúng tôi đại diện.
partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis