VĂN BẰNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

VĂN BẰNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Với hơn 17 năm trong ngành Sở hữu Công Nghiệp và Bản Quyền. Công Ty TNHH Tư Vấn - Dịch Thuật - SHTT Á  Đông tự hào là đối tác tin cậy của các cá nhân và công ty tập đoàn lớn trong việc đăng ký thành công các Bản quyền, Sáng chế, KDCN, Nhãn hiệu,.... Giúp các khách hàng yên tâm hơn sản xuất kinh doanh trong việc phòng tránh các rủi ro xâm phạm Quyền Sở hữu trí  tuệ.

NHÃN HIỆU VIỆT NAM

NHÃN HIỆU VIỆT NAM

Được thành lập từ 2007 bởi các chuyên gia sở hữu trí tuệ hơn 20 năm kinh nghiệm, Á Đông IP đã đại diện hơn 4.000 đơn đăng ký Nhãn hiệu, trong đó tỷ lệ lớn (hơn 80%) đã được cấp văn bằng bảo hộ. Việc được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp các thương nhân yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phòng tránh được các rủi ro liên quan đến xâm phạm quyền SHTT. Dưới đây là danh sách các nhãn hiệu tiêu biểu được cấp văn bằng bảo hộ thông qua Á Đông IP Vui lòng click vào đường dẫn để chuyển sang Cơ sở dữ liệu của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO)
NHÃN HIỆU NƯỚC NGOÀI

NHÃN HIỆU NƯỚC NGOÀI

Các nhãn hiệu do Á Đông đại diện tại Mỹ, EU, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Khu vực Đông Nam Á... giúp các khách hàng tránh các xâm phạm quyền SHTT qua đó bảo vệ thương hiệu Việt khi thâm nhập sản phẩm vào các thị trường này.
KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Á Đông đã và đang đại diện cho rất nhiều cá nhân cũng như các Doanh nghiệp lớn trong việc đăng ký bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dạn dày và trình độ cao, chúng tôi đã giúp khách hàng thực hiện rất nhiều đăng ký bảo hộ KDCN mang tính thực tiễn nhờ đó góp phần bảo hộ Quyền SHTT tránh các xâm phạm trong kinh doanh.
KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

Đăng ký KDCN Quốc tế đòi hỏi kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SHTT. Hiện SHTT Á Đông đã và đang đại diện các khách hàng đăng ký cấp văn bằng KDCN tại các cường quốc công nghiệp trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan và các nước Đông Nam Á như Malaysia, Campuchia, Lào, Singapore, Myanma...
SÁNG CHẾ

SÁNG CHẾ

Với gần 100 Sáng chế - Giải pháp hữu ích mà Á Đông đã đại diện cho các khách hàng trong và ngoài nước cho thấy độ uy tín cũng như chuyên môn cao mà chúng tôi mang lại. Các sáng chế từ các tác giả đã góp phần thúc đẩy nền công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và tạo ra các tiện ích.
BẢN QUYỀN

BẢN QUYỀN

Bản quyền là một trong các lĩnh vực làm nên tên tuổi của Á Đông, thông qua việc hợp tác với các nhãn hiệu lớn như Vie Channel, Truyền thông Quốc tế Đại Việt, KCN Sóng Thần, Tin Học Sài Gòn, Helios Entertaiment, Stellapharm,... và các cơ quan nhà nước như: Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương, UBND thành phố Đồng Xoài, UBND thị xã Bình Long, Cơ quan ban ngành tỉnh Bình Phước,...Các tác phẩm được đăng ký bản quyền thông qua Á Đông luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Dưới đây là một số Giấy chứng nhận Đăng ký Quyền tác giả  tiêu biểu