GIỚI THIỆU


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – DỊCH THUẬT – SỞ HỮU TRÍ TUỆ Á ĐÔNG


Công ty TNHH Tư Vấn – Dịch Thuật – Sở Hữu Trí Tuệ Á Đông (Á Đông) được thành lập từ năm 2007 bởi các người đại diện sở hữu công nghiệp, đại diện bản quyền tác giả, luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, thâm niên 25 năm, từng công tác tại doanh nghiệp sở hữu công nghiệp và đầu tư tiên phong thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ.


Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Á Đông đã và đang là một trong những đại diện Sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty luật lớn trên thế giới, luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ, chuyên nghiệp cho khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế. Từ khi thành lập tới nay, Á Đông đã và đang đại diện cho gần 5.000 khách hàng trong nước và nước ngoài trong các hoạt động xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam.


Ngoài cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ, Á Đông còn cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đầu tư và dịch thuật.


Trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, Á Đông cung cấp dịch vụ như: Tư vấn thành lập doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư; Tư vấn thay đổi, mua bán, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp; Tư vấn điều kiện kinh doanh cho doanh nghiệp; Công bố chất lượng sản phẩm; Đăng ký mã số mã vạch. Hỗ trợ hàng ngàn lượt đối tác, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.


Trong lĩnh vực dịch thuật, Á Đông có đội ngũ cộng tác viên dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thông thạo các thứ tiếng. Nhờ đó, Á Đông có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa dạng từ Dịch thuật các thứ tiếng trên thế giới; Dịch thuật tư pháp; Dịch thuật tài liệu pháp lý; Dịch thuật tài liệu kỹ thuật; Dịch thuật tài liệu y khoa; Dịch thuật hồ sơ dự thầu; Dịch thuật Sở Hữu Trí Tuệ…. Á Đông tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hàng ngàn cá nhân/doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn hàng đầu thế giới như BASF, Roche, Heineken, …..


Để đáp ứng kỳ vọng của Quý khách hàng, Á Đông hoạt động dựa trên Giá trị cốt lõi, Triết lý kinh doanh và Cam kết sau đây:


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tôn chỉ hoạt động: “Vì sự thịnh vượng của khách hàng”, Á Đông coi thành công của khách hàng là thành công của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là tài sản quý giá nhất”.


TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

- Luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

- Sẵn sàng hợp tác và chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng nhau phát triển.


CAM KẾT

- Trung thực – Chúng tôi luôn thực hiện công việc theo tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, thực hiện những điều đã cam kết, dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với công việc của chính mình.

- Tin cậy – Chúng tôi không ngừng phấn đấu để luôn được khách hàng tin cậy, tôn trọng và nghĩ đến chúng tôi khi cần cung cấp dịch vụ hoặc giới thiệu chúng tôi với đơn vị khác.

- Sáng tạo – Chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo để thực hiện công việc tốt hơn. Kinh nghiệm và công nghệ giúp chúng tôi xử lý công việc được nhanh chóng và chính xác, sự kiên nhẫn giúp chúng tôi vượt qua thử thách, tất cả mang đến giá trị cho công ty, sự hài lòng và yên tâm của khách hàng.

- Nhanh chóng – Về phần mình, chúng tôi cam kết thực hiện công việc nhanh chóng để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng mà chúng tôi đại diện.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn trong các lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ; Tư Vấn Kinh Doanh, Đầu Tư; Dịch Thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – DỊCH THUẬT – SỞ HỮU TRÍ TUỆ Á ĐÔNG

Phòng F2&F3, Tòa nhà FOSCO, Số 2 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Hotline:  0903 693 301 - Mobile: 0909 393 329 – 0979 038 040

Tel: 028 3926 0120 - 3926 0125

Email: info@a-dong.com.vn; consultant@a-dong.com.vn; email@a-dong.com.vn

Website: a-dong.com.vn; adong-ip.com; dangkynhanhieuonline.com