DỊCH THUẬT KỸ THUẬT

DỊCH THUẬT KỸ THUẬT

Dịch thuật kỹ thuật là dịch thuật các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật trong các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, hóa học, sinh học,…… Nhu cầu dịch thuật kỹ thuật gần như là bắt buộc đối với đại đa số công ty hoạt động về kỹ thuật, xuất nhập khẩu hàng hóa, đấu thầu… Để dịch chính xác tài liệu, biên dịch viên là những người vừa am hiểu kỹ thuật vừa am hiểu ngoại ngữ cần dịch.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KỸ THUẬT

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, cũng như đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, Á Đông áp dụng quy trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật bao gồm các bước sau: Nhận tài liệu cần dịch thuật; Phân tích tài liệu và báo phí, thời hạn; Tiến hành dịch thuật; Kiểm tra bản dịch; Giao bản dịch; Bảo hành, chỉnh sửa
DỊCH THUẬT TÀI LIỆU VỀ XÂY DỰNG

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU VỀ XÂY DỰNG

Xây dựng là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Một dự án xây dựng tầm cỡ gồm nhiều đơn vị quản lý, nhiều nhà thầu các hạng mục khác nhau, nhiều nhà tư vấn, nhiều nhà giám sát. Để tiến hành dự án các đơn vị hợp tác cần phải giải quyết vấn đề cấp bách trước mắt là sự đồng nhất về ngôn ngữ, tránh những hiểu nhầm gây cản trở đến tiến độ và hiệu quả dự án xây dựng.
DỊCH THUẬT TÀI LIỆU HÓA HỌC

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU HÓA HỌC

Có thể nói hóa học có phạm vi rất rộng, gồm nhiều lĩnh vực như hóa học hữu cơ, hóa học vô cơ, hóa học dùng trong nông nghiệp, hóa học dùng trong công nghiệp (sản xuất axit, phân bón, hóa chất, ….), hóa học thực phẩm, hóa keo, hóa polyme, hóa học cao phân tử, hóa lý … Chính vì vậy dịch thuật tài liệu hóa học là một ngành khó và đòi hỏi độ chuẩn xác cao do đó cần lựa chọn một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín để thực hiện dịch tài liệu chuyên ngành này.
DỊCH THUẬT TÀI LIỆU  VỀ ĐIỆN TỬ

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU VỀ ĐIỆN TỬ

Tài liệu chuyên ngành điện tử gắn liền với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến như mạng không dây; mạng truyền số liệu; vi ba số; hệ thống phát thanh truyền hình; công nghệ phân tích và xử lý tín hiệu, âm thanh, hình ảnh. Đó là những công nghệ kỹ thuật vô cùng phức tạp và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.
DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CƠ KHÍ

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CƠ KHÍ

Dịch thuật tài liệu cơ khí là dịch thuật các tài liệu thuộc lĩnh vực cơ khí như giới thiệu quá trình sản xuất cơ khí, phương pháp công nghệ gia công kim loại và hợp kim để chế tạo các chi tiết máy hoặc kết cấu máy, kết cấu máy móc, thiết bị,…..