Dịch vụ

Dịch vụ

TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Sở hữu trí tuệ là những sản phẩm được tạo ra từ sự sáng tạo của con người, là tài sản quan trọng đối với lợi thế bán hàng độc nhất (USP) của doanh nghiệp. Pháp luật về sở hữu trí tuệ là khác nhau ở mỗi quốc gia, điều này khiến cho dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ cực kì quan trọng đối với việc thông hiểu và bảo vệ doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. Tại Á Đông, đội ngũ của chúng tôi là chuyên gia về các yêu cầu, thủ tục pháp lý của mỗi quốc gia, đặc biệt là tại Việt Nam, và luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các thông tin về sở hữu trí tuệ liên quan đến các hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp.
DỊCH THUẬT

DỊCH THUẬT

Dịch thuật là cầu nối giữa các ngôn ngữ khác nhau. Hiểu đơn giản, dịch thuật là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ từ một văn bản nguồn sang một văn bản mới bằng một ngôn ngữ khác.
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - ĐẦU TƯ

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - ĐẦU TƯ

Hoạt động kinh doanh bao gồm bất kì hoạt động nào mà doanh nghiệp tham gia với mục đích chính là tạo ra lợi nhuận. ... Các hoạt động kinh doanh bao gồm hoạt động điều hành, đầu tư và tài trợ đang diễn ra và tập trung vào việc tạo ra giá trị cho các cổ đông, thành viên của doanh nghiệp. Đầu tư là hoạt động sử dụng các nguồn lực tài chính, nguồn lực vật chất, nguồn lực lao động và trí tuệ để sản xuất kinh doanh trong một thời gian tương đối dài nhằm thu về lợi nhuận và lợi ích kinh tế xã hội. Trong quá trình đầu tư, kinh doanh, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp sẽ phải tiến hành các thủ tục cần thiết trước khi đưa hàng hóa, dịch vụ ra thị trường.
VĂN BẰNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

VĂN BẰNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Với hơn 17 năm trong ngành SHTT. Công Ty TNHH Tư Vấn - Dịch Thuật - SHTT Á Đông tự hào là đối tác tin cậy của các cá nhân và công ty tập đoàn lớn khi thực hiện các thủ tục đăng ký Bản quyền, Sáng chế, KDCN, Nhãn hiệu,...đã thành công khi được Cấp Văn bằng bảo hộ. Giúp các khách hàng yên tâm hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong việc phòng tránh các rủi ro xâm phạm Quyền Sở hữu trí tuệ.