LÊ TRÍ DŨNG

LÊ TRÍ DŨNG

Ngày đăng: 03/12/2020 08:25 PM

  Luật sư Lê Trí Dũng là Trưởng văn phòng Luật sư A.D.V.N, ông cũng là thành viên sáng lập của Công Ty Tư Vấn – Dịch Thuật – Sở Hữu Trí Tuệ Á Đông, là một chuyên gia pháp lý về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Tư vấn doanh nghiệp với  hơn 25 năm kinh nghiệm. Trước khi thành lập VPLS A.D.V.N và Cty Á Đông, Luật sư Dũng từng phụ trách bộ phận Nhãn hiệu và Kiểu dáng của Chi nhánh Công ty Sở hữu công nghiệp INVESTIP nhiều năm, đạt được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Quyền Sở hữu công nghiệp, Quyền tác giả, doanh nghiệp, đầu tư và bất động sản.

   

  BẰNG CẤP

  Cử nhân Luật Kinh tế - Đại học Luật TP. HCM (1990-1995).

  Chứng chỉ Đại diện Quyền tác giả do Cục Bản quyền Tác giả cấp (2004)

  Chứng chỉ Đại diện Sở hữu công nghiệp do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp (2007)

  Chứng chỉ hành nghề Luật sư do Bộ Tư pháp cấp (2008)

  Chứng chỉ môi giới Bất động sản do Sở Xây dựng cấp (2019)

   

  KINH NGHIỆM

  Luật sư Dũng đã tham gia tư vấn và cung cấp dịch vụ về Sở hữu trí tuệ cho nhiều Khách hàng trong và ngoài nước, như: Philip Morris (thuốc lá); Kraft Foods (thực phẩm); Compagnie Gervais Danone (thực phẩm); Wrigley (Kẹo sing gum); Total (dầu Nhớt); Kuok Oils & Grains (Thực phẩm), Tổng công ty công nghiệp Sài Gòn (thuốc lá); Các công ty thuộc Tập đoàn Minh Hưng (bao bì nhựa, dệt may, bất động sản, ...); Công ty TNHH Giày Tuấn Việt (giày dép); Công ty thuốc thú y Sa Fa – Ve Dic; Công ty Liên doanh Stellapharm, ... VPLS A.D.V.N, Công ty Á Đông hiện cộng tác với nhiều VPLS tại các nước Nhật, Mỹ, Đức, Thụy Điển, Đài Loan, Úc, Nigeria, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Cambodia, ... để cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

  Luật sư Dũng thường xuyên tư vấn, đại diện và bảo vệ quyền lợi cho đương sự tại Tòa án nhân dân các cấp. Tư vấn các giải pháp an toàn cho khách hàng trong các giao dịch mua bán bất động sản, thế chấp, kiện đòi tài sản, vấn đề thừa kế và các khiếu kiện hành chính liên quan đến đất đai, bất động sản.

  NGÔN NGỮ

  Tiếng Việt      

  Tiếng Anh