DỊCH THUẬT BẢNG ĐIỂM, HỌC BẠ

DỊCH THUẬT BẢNG ĐIỂM, HỌC BẠ

Đối với người cần làm các thủ tục du học, thì Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen cùng với các giấy tờ tùy thân khác như giấy khai sinh, hộ khẩu, CMND sẽ cần phải được dịch thuật công chứng (dịch thuật và chứng thực bản dịch).

DỊCH THUẬT HỌC BẠ

DỊCH THUẬT HỌC BẠ

Học bạ là sổ theo dõi việc học hành và hạnh kiểm của học sinh. sổ ghi kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh mỗi năm. Học bạ ghi sơ lược lí lịch học sinh, quá trình học tập và kết quả của từng năm học.
DỊCH THUẬT BẢNG ĐIỂM

DỊCH THUẬT BẢNG ĐIỂM

Bản án dân sự phản ánh kết quả xét xử một vụ án dân sự cụ thể của một toà án có thẩm quyền nhân danh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam để đưa ra các quyết định của toà án về từng vấn đề phải giải quyết trong vụ án. Bản án dân sự có hai loại: Bản án dân sự sơ thẩm và bản án dân sự phúc thẩm.
QUY TRÌNH DỊCH THUẬT BẢNG ĐIỂM, HỌC BẠ

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT BẢNG ĐIỂM, HỌC BẠ

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, cũng như đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, Á Đông áp dụng quy trình dịch thuật bảng điểm, học bạ bao gồm các bước sau: Nhận tài liệu cần dịch thuật; Phân tích tài liệu và báo phí, thời hạn; Tiến hành dịch thuật; Kiểm tra bản dịch; Giao bản dịch; Bảo hành, chỉnh sửa