DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP

DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP

Đối với một số sản phẩm nhập khẩu, chẳng hạn như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,… muốn lưu hành ở thị trường Việt Nam, cần phải nộp hồ sơ xin cấp phép. Do các hồ sơ từ nước xuất khẩu được làm bằng ngoại ngữ nên cần phải dịch thuật sang tiếng Việt thì mới được được Cơ quan chức năng xem xét, thẩm định. Thông thường, các bản dịch còn phải được xác nhận tư pháp theo quy định.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực xin cấp các loại giấy phép và dịch thuật, Á Đông sẽ hỗ trợ quý khách hàng thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

DỊCH THUẬT GIẤY CHỨNG NHẬN LƯU HÀNH TỰ DO (CERTIFICATE OF FREE SALE - CFS)

DỊCH THUẬT GIẤY CHỨNG NHẬN LƯU HÀNH TỰ DO (CERTIFICATE OF FREE SALE - CFS)

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu. Đây là tài liệu bắt buộc phải có trong hồ sơ xin cấp phép nhập khẩu sản phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, ….
DỊCH THUẬT GIẤY ỦY QUYỀN

DỊCH THUẬT GIẤY ỦY QUYỀN

Giấy ủy quyền (Power of Attorney – POA, Letter of Authorization – LOA) là một trong các tài liệu bắt buộc trong hồ sơ xin cấp phép, trong đó nhà sản xuất ủy quyền cho nhà phân phối ở Việt Nam tiến hành các thủ tục cần thiết để đưa sản phẩm của nhà sản xuất ra thị trường Việt
DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA

DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. Để xin được visa, trước tiên, bạn phải có 1 bộ hồ sơ visa bao gồm toàn bộ giấy tờ để chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và giải trình về chuyến đi của mình.
QUY TRÌNH DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, cũng như đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, Á Đông áp dụng quy trình dịch thuật hồ sơ xin cấp phép bao gồm các bước sau: Nhận tài liệu cần dịch thuật; Phân tích tài liệu và báo phí, thời hạn; Tiến hành dịch thuật; Kiểm tra bản dịch; Giao bản dịch; Bảo hành, chỉnh sửa
DỊCH THUẬT TƯ PHÁP BAO BÌ, NHÃN SẢN PHẨM NHẬP KHẨU

DỊCH THUẬT TƯ PHÁP BAO BÌ, NHÃN SẢN PHẨM NHẬP KHẨU

Khi tiến hành thủ tục công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu như thực phẩm, mỹ phẩm, phân bón,… doanh nghiệp thường bị Cơ quan cấp phép yêu cầu dịch thuật tư pháp bao bì, nhãn sản phẩm để nộp kèm theo hồ sơ. Do đó để thực hiện công bố sản phẩm nhập khẩu bắt buộc phải dịch thuật bao bì, nhãn sản phẩm sang tiếng Việt 100% có đóng dấu xác nhận tư pháp một cách hợp lệ.